ซินแสเข่ง เผยดวง ไฮโซปอ

ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้เปิด ดวงวิกฤติ อุ บัติ เหตุ ประมาท หรือเจตนา ทำดาราสาว แตงโม นิดา ต้องจากไป ทั้งอยู่ในช่วงดวงตกดาวบาปพระเคราะห์ยังไม่เคลื่อนย้าย กลายเป็นโศกนาฏกรรม ว่า นายตนุภัทร หรือ ไฮโซปอ เจ้าของเรือเกิดเหตุ เกิดวันศุกร์ที่ 27 พ.ค. 2526 ปีกุน ธาตุน้ำ วัย 39 ปี


ตกดวงชะตาทับดาวบาปพระเคราะห์ ต่อเนื่องจากปีที่ผ่านมาถึงเดือน ก.พ. เดือน มี.ค. ถึงจะพ้นเคราะห์ และปะทะเดือนแห่งความขัดแย้งเป็นศัตรู สาดซัด ไม่ปรองดองคดีความ เพราะความดื้อรั้น ใช้ความคิดของตนเองเป็นที่ตั้ง มีดวงชะตาที่ปะทะในตนเอง ก่อให้เกิดชะตาชีวิตที่พลิกผัน แตกแยก แยกทาง ชีวิตต้องพลัดพราก และจาก ต้องเหตุให้เกิดคดีความจากการกระทำของตนเอง ก่อให้เกิดความวิบัติอันรุนแรง กับเรื่องสะเทือนใจ ประกอบกับทั้งตนเองและผู้เสียชีวิตตกในชะตาเดียวกัน จากการกระทำจึงทำให้เกิดเหตุเกิดขึ้น

ซินแสเข่ง กล่าวเพิ่มเติม หากเกณท์ดวงชะตา ตกอยู่ในช่วงท้ายของรอบอายุ เหตุเกิดหากไม่ระวัง ส่งผลให้เกิดการสูญเสียเกิดขึ้น ฝ่ายหนึ่งสูญเสียถึงแก่ชีวิต อีกฝ่ายหนึ่งก็สูญเสียจากการกระทำให้เป็นเหตุ และทำให้ต้องคดีความทางกฏหมาย และอาจจะติดคุกได้เหมือนกัน เสมือนเป็นการพลัดพราก ต้องจากที่หนึ่งไปอยู่อีกที่หนึ่ง แต่หลังจากนั้นผ่านไป คดีก็จะได้รับการช่วยเหลือ เพราะได้ดาวเกตเสริมดวงชะตา ทั้งที่มีเรื่องขัดแย้งคดีความให้เกิดขึ้น


ขอบคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *